TRƯỜNG PROYECTO ESPAÑOL

Chi nhánh Alicante

  1. Liên kết với các trường Đại học Công lập
  • Đại học Alicante, thành phố Alicante, Tây Ban Nha. Trường đại học tổng hợp đào tạo gần như tất cả các ngành, từ khoa học xã hội, nhân văn, kinh tế, khoa học công nghệ, kĩ sư, bác sĩ…
  • Đại học Miguel Hernandez de Elche, thành phố Alicante, Tây Ban Nha. Đào tạọ đa dạng ngành nghề.
  • Ngoài ra còn có rất nhiều các khóa học nghề trong của các trung tâm đào tạo nghề trong thành phố với điều kiện đầu vào thấp hơn và ngành nghề mang tính thực tiễn hơn.
  1. Quy trình vào đại học

  • Sau khi hoàn thành các khóa học tiếng của tại Trường ngôn ngữ Proyecto Español đạt đủ trình độ B2, các bạn học sinh có thể đăng kí khóa ¨Chuẩn bị cho kì thi vào Đại học¨ tại trường. Khóa học này giúp các bạn định hướng chọn trường và ngành, luyện thi vào đại học gồm 4 đến 6 môn, thủ tục giấy tờ vào đại học…
  • Các khóa học đại học ở các trường đại học công lập không vượt quá 3000 euro/ năm.
  • Tất cả học sinh ngoài khối châu Âu cần nộp Bảng điểm 3 năm học cấp ba phiên dịch công chứng và có dấu xác nhận Lãnh sự quán. Các bạn nên chuẩn bị trước các giây tờ này trước khi sang.

Việc xác định kế hoạch học tập của học sinh tạo điều kiện thuận lợi cho việc du học sinh xin visa học tiếng. Vì vậy, mỗi học sinh có thể  lựa chọn trường và ngành học để chuẩn bị tốt cho việc phỏng vấn visa định hướng kế hoạch học tập.

 

 

Mọi thông tin về khóa học tại trường xin liên hệ:

Thủy, hỗ trợ phòng Marketing, Proyecto Español Alicante, Spain

Email: Thuycherry1908@gmail.com

Zalo +34 631142219